Tour Trực Thăng Đà Nẵng - Danang Heli Tours

Tour Trực Thăng Đà Nẵng hân hạnh mang đến một trải nghiệm khám phá Du Lịch Ấn Tượng tại Đà Nẵng đó chính là thưởng ngoạn quang cảnh ngoạn mục của Thành Phố Biển xinh đẹp bằng máy bay trực thăng du lịch thế hệ mới Bell 505 được nhập khẩu từ nhà sản xuất Trực Thăng nổi tiếng của Mỹ [USA]

Tour Khám Phá Discovery Tour Danang Heli Tours

#1 Tour Khám Phá
Discovery Tour

Thời gian bay: 12 phút


Ghế đầu (1 ghế): 3.200.000 VNĐ/người
Ghế sau (3 ghế): 2.850.000 VNĐ/người
Hành Trình: Sân bay Nước Mặn – Non Nước – Dọc theo sông Hàn (Tham quan 5 cây cầu) – Chùa Linh Ứng – Bán đảo Sơn Trà – Bãi biển Mỹ Khê – Sân bay Nước Mặn.

Tour Chinh Phục Fantastic Tour Danang Heli Tours

#2 Tour Chinh Phục
Fantastic Tour

Thời gian bay: 30 phút


Ghế đầu (1 ghế): 7.700.000 VNĐ/người
Ghế sau (3 ghế): 7.350.000 VNĐ/người
Hành Trình: Hành Trình (Route): Sân bay Nước Mặn – Non Nước – Dọc theo sông Hàn (Tham quan 5 cây cầu) – Chùa Linh Ứng – Bán đảo Sơn Trà – Bãi biển Mỹ Khê – Hội An - Sân bay Nước Mặn.

tour cầu hôn bằng trực thăng tại đà nẵng - marriage proposal tour in da nang

#3 Tour Cầu Hôn
Marriage Proposal Tour

Thời gian bay: Liên Hệ


Ghế đầu (1 ghế): Liên Hệ
Ghế sau (3 ghế): Liên Hệ
Hành Trình: Liên Hệ

tour quay phim chụp ảnh trực thăng đà nẵng

#4 Tour Quay Phim Chụp Ảnh
Filming & Photography Tour

Thời gian bay: Liên Hệ


Ghế đầu (1 ghế): Liên Hệ
Ghế sau (3 ghế): Liên Hệ
Hành Trình: Liên Hệ

GIỚI THIỆU VỀ TOUR TRỰC THĂNG ĐÀ NẴNG

Dịch vụ bay trực thăng ngắm cảnh của Tour Trực Thăng Đà Nẵng đã chính thức trở lại hoạt động sau thời gian gián đoạn từ 28/04/2022. Sắp tới Tour Trực Thăng Đà Nẵng sẽ giới thiệu một loạt các dịch vụ với các lộ trình bay mới, thời gian bay đa dạng, cũng như mức giá tốt nhất cho sự lựa chọn của khách hàng.

máy bay danang helicopter tours

CHỦNG LOẠI MÁY BAY

Trực thăng Bell 505 là dòng trực thăng hạng nhẹ, được sản xuất bởi Hãng trực thăng danh tiếng Bell Helicopters - Mỹ. Trang bị đông cơ Safran HE Arrius 2R với 04 ghế hành khách và 01 ghế dành cho phi công.


Đặc biệt, máy bay được thiết cabin rộng, toàn kính trong suốt chuyên dụng để bay du lịch, ngắm cảnh, với tầm nhìn rộng bao quát; du khách có thể ngồi ở bất kỳ ghế nào cũng có thể nhìn toàn cảnh bên ngoài.
Quý khách muốn tìm hiểu tài liệu kỹ thuật về máy bay trực thăng BELL 505 có thể tải về tại đây.

đội ngũ phi công danang heli tours

ĐỘI NGŨ PHI CÔNG

Đội ngũ phi công của Tour Trực Thăng Đà Nẵng được tuyển chọn với kinh nghiệm, tài năng và khả năng kiêm soát trong mọi tình huống.

Họ phải vượt qua các khóa huấn luyện nghiêm ngặt của Nhà sản xuất máy bay; có đủ năng lực đảm bảo an toàn tuyệt đối trên không và trên mặt đất. Hàng năm phi công đều được cử đi huấn luyện chuyên sâu IFR (tại LB Nga, CH Pháp), huấn luyện thoát hiểm tại Singapore và Malaysia.

Bell 505 danang heli tours

BẢO DƯỠNG & BẢO TRÌ VẬN HÀNH

Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn và sự chuyên nghiệp cao, chúng tôi luôn duy trì tuân thủ nghiêm ngặt các hoạt động Bảo Dưỡng & Bảo Trì sau mỗi chuyến bay, đảm bảo máy bay luôn được hoạt động với độ An Toàn cao nhất.

TẠI SAO CHỌN BAY CÙNG TOUR TRỰC THĂNG ĐÀ NẴNG ?

Nhà cung cấp bảo hiểm cho dịch vụ Tour Trực Thăng Đà Nẵng hàng năm là Liên danh Bảo Hiểm PVI – Bảo Việt – Mic. Liên danh này làm việc với các nhà Tái Bảo Hiểm hàng đầu tại thị trường Bảo Hiểm lớn nhất toàn cầu L’loyd sẽ chịu bảo hiểm trách nhiệm đối với hành khách, hành lý, hàng hóa chuyên chở trên máy bay và trách nhiệm pháp lý lên tới 25.000.000 USD (Hai mươi lăm triệu Đô la Mỹ).

Du Khách Trải Nghiệm & Đánh Giá

ĐẶT TOUR TRỰC TUYẾN

(i) Tour Khám Phá
- Thời gian bay : 12 phút
- Hành trình bay : Sân bay Nước Mặn – Non Nước – Dọc theo sông Hàn (Tham quan 5 cây cầu) – Chùa Linh Ứng – Bán đảo Sơn Trà – Bãi biển Mỹ Khê – Sân bay Nước Mặn.
- Ghế đầu (1 ghế): 3,200.000 VNĐ/người
- Ghế sau (3 ghế): 2,850.000 VNĐ/người
(i) Tour Chinh Phục
- Thời gian bay: 30 phút (30mins)
- Hành trình bay : Sân bay Nước Mặn – Non Nước – Dọc theo sông Hàn (Tham quan 5 cây cầu) – Chùa Linh Ứng – Bán đảo Sơn Trà – Phố cổ Hội An – Bãi biển Mỹ Khê – Sân bay Nước Mặn.
- Ghế đầu (1 ghế): 7,700,000 VNĐ/người
- Ghế sau (3 ghế): 7,350,000 VNĐ/người
(i) Tour Cầu Hôn
- Thời gian bay: Liên Hệ
- Hành trình bay: Liên Hệ
- Giá chỉ từ: 5,280,000 VNĐ/người

(i) Tour Bay Theo Nhu Cầu
- Thời gian bay: Liên Hệ
- Hành trình bay: Liên Hệ
(i) Thời gian phục vụ:
- Buổi sáng: Từ 8:00 AM - đến11:30 AM
- Buổi chiều: Từ 13:30 PM - đến 17:00 PM

Câu Hỏi Thường Gặp

 1. Vì lý do bất khả kháng như: Thời tiết xấu không thể thực hiện chuyến bay, máy bay cần làm công tác bảo dưỡng kỹ thuật hoặc bị yêu cầu dừng bay của nhà chức trách hàng không thì khách hàng có quyền đổi ngày bay hoặc yêu cầu hoàn tiền gói Tour đã đặt mua.
 2. Hành khách hủy đặt chỗ trước giờ khởi hành trong khoảng từ 36 giờ trở lên sẽ không bị tính phí và được hoàn lại chi phí gói Tour đã mua
 3. Hành khách hủy đặt chỗ trước giờ khởi hành từ 24 – 36 giờ sẽ được hoàn lại 50% giá trị gói Tour đã mua.
 4. Hành khách hủy đặt chỗ dưới 24 giờ sẽ không được hoàn tiền gói Tour đã mua.
 1. Sau khi nhận được thông tin đăng ký Tour của khách hàng, phòng Booking Office Danang Heli Tours sẽ kiểm tra  lịch bay và phản hồi lại khách hàng.
 2. Khách hàng nhận xác nhận thông tin chuyến bay và tiến hành thanh toán tiền Vé vào tài khoản của công ty:
  TÊN TK: CONG TY TNHH XETACO
  STK: 19036862389080 (VND)
  STK: 19036862389021 (USD)
  SWIFT CODE: VTCBVNVX
  NGÂN HÀNG: TECHCOMBANK
 3. Sau khi thanh toán xong, khách hàng sẽ nhận được một thư Email xác nhận thông tin chuyến bay và vé E-Pass để Check-in tại Ga Trực Thăng Sân Bay Nước Mặn.
 1. Để đảm bảo an toàn cho chuyến bay, hành khách không được mang theo lên máy bay các chất dễ gây cháy nổ, chất ăn mòn kim loại, SAMSUNG GALAXY NOTE 7,… và bất kỳ vật gì có thể gây nguy hại cho người và máy bay.
 2. Chấp hành mọi quy định về làm thủ tục Hàng không, An ninh, An toàn và bảo hiểm do Nhân Viên Danang Heli Tours tại Ga Trực Thăng Sân Bay Nước Mặn hướng dẫn.
 3. Khách hàng phải có mặt sớm ít nhất 15 phút trước chuyến bay để làm thủ tục Check-in lên máy bay. 

Nhà cung cấp bảo hiểm cho dịch vụ Danang Heli Tours hàng năm của chúng tôi là Liên danh Bảo Hiểm PVI – Bảo Việt – Mic. Liên danh này làm việc với các nhà Tái Bảo Hiểm hàng đầu tại thị trường Bảo Hiểm lớn nhất toàn cầu L’loyd.
Bạn có thể tải về thông tin bảo hiểm của Danang Heli Tours tại đây